Tổng Hợp Những Câu Đố Vui Và Hài Hước Có Đáp Án

Những câu đố vui hài hước sẽ giúp đỡ chúng ta hóa giải áp lực nặng nề sau hầu như tiếng tiếp thu kiến thức, thao tác stress đó. Hãy cùng anh em test giải đố đều câu đố haông xã não tiếp sau đây nhé!


*

Tổng hợp 100+ câu đố mẹo, hài hước tốt nhất có kèm đáp án

Ngoài vấn đề giải tỏa căng thẳng, gần như câu đố mẹo, hachồng óc hoàn toàn có thể khiến cho bạn tập luyện trí não trsinh hoạt cần nhạy bén rộng. 

Câu 1: Bỏ kế bên nướng vào, ăn uống ko kể quăng quật vào là gì?


Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Tổng hợp những câu đố vui và hài hước có đáp án

Câu 2: Bà đó mồi nhử bị tiêu diệt bẫy cất cánh lên chầu trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và tại vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà sẽ là bò đá - trườn đá mồi nhử bị tiêu diệt, bẫy cất cánh là bảy tía - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5: Con con đường nhiều năm nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi mà ngay tức tương khắc con voi nằm lnạp năng lượng ra chết?

Đáp án: Nói là em đang tất cả tnhì với anh rồi!

Câu 7: Cái gì Black lúc bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó và xám xịt Khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 8: Có 1 dòng thuyền buổi tối nhiều là chỉ chở được nhị bạn, ví như thêm bạn thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức mau lẹ. Hỏi tại vì sao tín đồ ta bắt gặp trên chiếc thuyền đó bao gồm cha thằng Mỹ Đen cùng bố thằng Mỹ White ngồi trên cái thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi bởi vì bên trên chiếc thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ Black cùng bố của thằng Mỹ Trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tlặng.

Câu 10: Nắng cha năm tôi không quăng quật chúng ta, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là mẫu nhẵn của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp bên dưới giật là đã có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 bé vịt, 2 bé vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 bé.

Câu 14: Con panda muốn gì nhưng mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ gồm 2 màu trắng đen vì thế nó ý muốn được chụp hình màu - vậy nhưng mà chẳng thể được do chụp cỡ nào thì cũng chỉ có white black nhưng mà thôi!

Câu 15: Xã đông tuyệt nhất là làng nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay ráng viên giết nắn nắn, tay vỗ mông là vẫn làm gì?

Đáp án: Đó là bà bầu vẫn mang lại bé bú sữa.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, ptương đối ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bởi chiếc vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai với lũ ong bao gồm điểm gì không giống nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sinh sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà chần chừ tập bơi, xuống nước là mồi nhử chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không bị tiêu diệt. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì sạch quanh đó xanh, tdragon đậu tLong hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh bác bỏ.

Câu 24: Môn gì càng win càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi cánh mày râu công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ mau lẹ đúc kết là mẫu gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn ko mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà lại đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy thế ở lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Ở toàn quốc, rồng bay nơi đâu cùng đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng nhị chân?

Đáp án: Tất cả những bé vịt, trừ vịt bị què cổ.

Câu 31: Có 1 bạn đứng nghỉ ngơi chân cầu. Ở giữa cầu gồm một bé gấu siêu ác loạn không cho ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi trường đoản cú chân cầu cho tới giữa cầu với bé gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút ít là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn kia làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang lại thân cầu cùng xoay phương diện ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng tín đồ đó tự bên kia qua bắt buộc đuổi quay lại. Thế là fan này đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, vào một trời đông giá chỉ rét mướt, bạn lao vào cnạp năng lượng phòng gồm một cây đèn, một bếp dầu, và một nhà bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Tại đất nước hình chữ S, một thằng mù cùng tía thằng điếc đi ăn uống phsinh hoạt, mỗi người nạp năng lượng một đánh. Mỗi sơn phngơi nghỉ là 10 ngàn VNĐ. Hỏi ăn ngừng bọn họ buộc phải trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 nghìn đồng vày 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã cơ mà bà xã thích hợp thay nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi ví như cắt liên tục ko kết thúc ngủ thì trong bao thọ vẫn giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng chưa hẳn cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: quý khách hàng thao tác gì đầu tiên từng buổi sáng?

Đáp án: Mlàm việc mắt.

Câu 37: Nơi nào bao gồm đường xá nhưng lại không có xe pháo, gồm nhà tại cơ mà không có tín đồ, tất cả siêu thị nhà hàng, đơn vị tuy thế không có sản phẩm & hàng hóa. Đó là chỗ nào vậy?

Đáp án: Tại phiên bản đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể nói ra bố ngày liên tục nhưng mà không có tên là thứ hai, đồ vật bố, thiết bị tứ, sản phẩm công nghệ năm, sản phẩm công nghệ sáu, thiết bị bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, lúc này, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà lại người yêu bị tiêu diệt Call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 nhỏ trâu, đầu nó thì nhắm tới phía mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng kế tiếp xoay trở lại tiếp nối lại quay buộc phải nhì vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm".

Đáp án: Khoe nhan sắc khóe.

Câu 43: Con trai bao gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ gồm 6 con trườn, đếm đi đếm lại chỉ tất cả 12 loại chân. Câu hỏi trên sao?

Đáp án: Con trườn này cưỡi lên sườn lưng nhỏ bò theo vòng tròn đề xuất từng bé chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng ở, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai thiếu nữ cùng sử dụng chung một đàn ông trai Hotline là ... tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì mà lại 100% nguời dân Việt Nam hầu hết phát âm sai?

Đáp án: Từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm nạm nào để lấy nước dưới mặt đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì lâu năm nlỗi trái chuối, ráng 1 lúc thì nó tung nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao Lúc bắn súng tín đồ ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhì mắt thì không bắt gặp kim chỉ nam phun.

Câu 51: Cái gì tay trái nỗ lực được còn tay yêu cầu nạm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường bao gồm 1 căn đơn vị xanh, mặt yêu cầu đường gồm một căn nhà đỏ. Vậy, công ty White nghỉ ngơi đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, fan chào bán biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 phân tách 50% cùng cộng thêm 10, bởi bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Sngơi nghỉ trúc bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con fan.

Câu 56: Hai bạn đào trong hai giờ đồng hồ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào vào một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua bạn thứ hai các bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 58: Tại sao bé chó không cắm được đuôi của chính bản thân mình.

Đáp án: Đuôi chó không được nhiều năm.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o cơ mà người ta vẫn Gọi là gà?

Đáp án: Gà mái và con gà con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn giết thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu ăn chín.

Câu 62: Làm sao để chiếc cân nặng từ bỏ cân bao gồm nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân nặng lại.

Câu 63: Ai có công ty cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa với ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người đàn bà đại chiến tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tđọng phân tách tam, hiểu ngược chở lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà lại những người dân vui hạnh phúc Khi nhìn thấy nó đang trngơi nghỉ buộc phải buồn bã cùng ngược trở lại, những người dân đau đớn u sầu thấy lúc nó sẽ trngơi nghỉ phải vui lòng hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng làm sao ngắn thêm tốt nhất vào năm?

Đáp án: Tháng ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng bé dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo vào bên hotline là gì?

Đáp án: Hôn thụ.

Câu 72: Con số lớn số 1 tất cả độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước đái khát nào đựng sắt với canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà lại bị hôn lại Call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất nhân loại, vậy trước lúc đỉnh Everest được tò mò, đỉnh núi làm sao tối đa nuốm giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ nhiều năm 10centimet chạy đua với bé cua xanh nhiều năm 15centimet. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh vị con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng phát minh để ăn uống trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 nhưng Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ tuy vậy không tồn tại mồm là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là lỗi tai, lỗi tai là nhì tư).

Câu 83: Cái gì của thiếu nữ cơ hội nào cũng độ ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà công ty lớn số 1 nạm giới?

Đáp án: Nhà nước.

Xem thêm:

Câu 85: Có 2 USD (tài chánh nhiều loại 1 USD) vào cả 2 cái ví. Nhưng gồm một cái ví gồm số chi phí gấp hai dòng ví còn lại. Làm sao vấn đề này có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có một USD với loại ví này phía bên trong mẫu ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh thân phụ, đánh má, đánh anh, tấn công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì bác bỏ sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 phân tách 3 bằng 2 Lúc nào?

Đáp án: lúc ta làm cho không đúng.

Câu 89: Có một tàu điện đi về phía phái mạnh. Gió phía tây bắc. Vậy khói từ bé tàu đã theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì tất cả khói.

Câu 90: Làm cố gắng như thế nào nhằm ko va yêu cầu ngón tay khi chúng ta đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bởi cả hai tay.

Câu 91: Nếu bạn nhìn thấy bé chim đang đậu bên trên nhánh cây, làm sao để đưa nhánh cây cơ mà không làm động con chim?

Đáp án: Bạn chịu khó chờ chim cất cánh đi nhé.

Câu 92: Làm rứa như thế nào để bé cua được bao gồm chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A call B bằng bác bỏ, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chụ, F gọi Z là con. Hỏi A Hotline Z bằng gì?

Đáp án: Call bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh con thanh nữ Monalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: Không có lông mày.

Câu 95: Cái đầu tương tự mèo, chân kiểu như mèo, và tai giống con mèo, nhưng chưa hẳn bé mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của bé mèo (nói một cách khác là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng lớn tuy nhiên ko nói một từ bỏ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không bố mẹ như thế nào bội phản ứng khi cô giáo tiến công hầu như đứa trẻ vào lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học vào trại mồ côi.

Câu 98: Có cha trái táo bị cắn dở bên trên bàn và chúng ta lấy đi nhị trái. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố chị em có sáu tín đồ đàn ông, mọi người đàn ông tất cả một em gái. Hỏi mái ấm gia đình kia bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 fan (6 người con trai, 1 cô em gái và tía, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người sau cuối. Vậy ai đang ở phần nào?

Đáp án: Cuối thuộc (Vì đang là người ở đầu cuối rồi, Có nghĩa là chỉ còn có một bạn độc nhất vô nhị, và tín đồ kia chỉ có thể là các bạn, chứ không thể bao gồm tín đồ sau cùng rồi nhưng mà các bạn vẫn làm việc sau fan sau cuối được).

List câu đố vui, câu đố mẹo hại não cực hay cùng hài hước gồm đáp án

Dưới đó là tổng phù hợp hầu hết câu IQ cực kì giỏi và hóc búa. Hãy test tài phán đoán của bản thân mình coi bạn có thể lời giải được bao nhiêu câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 fan lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may mang đến ông ta Lúc bắt gặp 1 con đười ươi khôn xiết ác loạn mong xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 nhỏ dao, ông sợ vượt quăng quật 2 bé dao ra kia, con đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút ít nó nằm thứ xuống khu đất chết luôn. Quý Khách tất cả biết vì sao không?

Đáp án: Nó nạm dao với đnóng vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu bao gồm trọng cài là 10T, Tức là ví như vượt quá trọng download trên 10 tấn thì cây cầu đã sập. Có một dòng xe thiết lập chsinh hoạt mặt hàng, tổng trọng thiết lập của xe cộ 8T + mặt hàng 4 tấn = 12T. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đọng đi qua thôi, còn xe pháo thì sống lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ gồm một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá giá, bạn lao vào căn uống chống gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ làm thịt bạn bị kết án xử quyết. Hắn ta yêu cầu lựa chọn 1 trong ba cnạp năng lượng phòng: Phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị nhì đầy phần đa kẻ sát hại sẽ giương súng, và phòng máy bố đầy sư tử ăn ít trong ba năm. Phòng như thế nào bình yên độc nhất vô nhị mang lại hắn?

Đáp án: Phòng 3 do sư tử bị tiêu diệt không còn bởi đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 nhỏ vịt đi thân 2 con vịt. Hỏi có mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phân phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chưa đến 2 lần đập mà bị tiêu diệt cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là một trong, con ma đỏ thấy nạm sợ hãi vượt, khía cạnh ngươi tái mét (đưa lịch sự xanh). Đập bé ma xanh new này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia lừng chừng bơi, xuđường nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết.Tại sao (không người nào cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu lặn.

8. Câu hỏi: Cái gì đen Lúc bạn mua nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng thao tác trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang sản phẩm công nghệ lên đến mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang cỗ.Tại sao anh ta lại có tác dụng như thế ?

Đáp án: Vì dòng thang máy kia không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con con đường lâu năm độc nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

*

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút ít suy bốn bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu đố: Có 1 đàn chyên đậu trên cành, bạn thợ săn bắn loại rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => chết 15 con.

18. Câu đố: Con chó đen người ta điện thoại tư vấn là con chó mực. Con chó kim cương, bạn ta Gọi là bé chó pkém. Con chó sinh người ta Gọi là bé chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ tín đồ ta Call là bé chó… đỏ. hehe!

19. Câu hỏi: Có 1 bầy loài chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là nhị tư (24).

đôi mươi. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o nhưng mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: Gà bé với con kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 nhỏ trâu. Đầu nó thì hướng đến hướng khía cạnh ttránh mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp xoay ngược trở lại kế tiếp lại quay cần tuyệt vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu đố: Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

23. Câu hỏi: Cơ quan liêu đặc biệt độc nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Prúc Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Becksi thực hiện quả đá pphân tử thường, anh ta sẽ giảm vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: Cái gì tay trái ráng được còn tay phải thay ko được?

Đáp án: Tay nên.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 mập, 1 nhỏ bé đi lên đỉnh một trái núi. Người bé nhỏ là con của bạn to, tuy vậy người lớn lại chưa hẳn thân phụ của người bé xíu, hỏi fan béo là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Con cua đỏ nhiều năm 10 cm chạy đua cùng với con cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vày nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín

29. Câu hỏi: Chứng minh: đàn bà = bé dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = chi phí thân = trước khỉ = nhỏ dê.

30. Câu hỏi: Bên trái mặt đường gồm 1 căn công ty xanh, bên nên đường gồm một căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Tại Mỹ.

Những câu đố mẹo tình yêu thơ mộng, lắng đọng nhất

Trong tình cảm, ko kể sự hữu tình, và ngọt ngào thì sự vui nhộn, vui lòng cũng hỗ trợ cho chuyện tình của chúng ta đẹp hơn, bền lâu đó. Nếu chúng ta không biết làm cho núm nào để những câu chuyện của cả nhị vui rộng, hoàn toàn có thể xem thêm tức thì phần đông câu đố vui về tình thương vô cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu đến lần sản phẩm bảy được call là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết bạn với những người quốc tế là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu thương mà tình nhân chết Hotline là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 thời gian không ít người được Call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu cùng kết duyên với những người trong nước Gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu mang lại lần trang bị tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng chung một đại trượng phu trai call là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được gật đầu đồng ý yêu thương hotline là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để mang người yêu đi dạo hotline là gì?

Đáp án: Tệ Bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ bỏ thời đi học call là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vk bạn cùng bị đánh tím khía cạnh call là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục giết mổ đút ít vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một thời điểm thọ lâu

Rút ít ra loại “chách”

Nhìn nhau mà lại cười.

Đáp án: Cho Trẻ Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu thương quá rất đẹp Hotline là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa white lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra?

*

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang có tác dụng gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đãi câu

Nghiến đi nghiến lại. Là dòng gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Cmặt hàng thời coi thà hiếp là ai,

Chàng bi đát nam giới lại đút hoài không tha.

Hết bi quan con trai lại rút ra,

Có ngày Đấng mày râu đút ít tới ba bốn lần.

Tức hiếp thì danh tiếng cù lần,

Cmặt hàng buộc phải thì đút ít, không còn yêu cầu thì thôi.

Từng Ngày các tháng miên man,

Có ngày thiếp đáp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là dòng gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng đem khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút ít vào,

Đút ít vào nó thú vui làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông dưới lông, buổi tối lồng làm cho một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng chừng gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông làm việc đầu. Tôi hay vận động vào một môi trường thiên nhiên nóng, lúc nào cũng ẩm ướt cùng với những mớ giết thịt. khi chuyển động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Lúc xong việc, tôi hay giữ lại lớp bọt bong bóng white. Thường một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, cơ mà nhớ tiếc rứa, bao gồm Khi tôi ko được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng vừa lòng 400+ câu đố mẹo dân gian tốt nhất

Những câu đố mẹo dân gian rất phù hợp nhằm bổ sung vào menu câu hỏi IQ trong số những chương thơm trình Tết em nhỏ, Tết Trung thu cho các em ttê mê gia giải đố, lĩnh ttận hưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn uống vượt Mỗi ngày nhị bữa sớm trưa nhọc tập nhằn => Đáp án: Bát đĩa 

Câu 2: Đường tức thì thông thống (2) Hai cống hai bên Trên hàng gương, Dưới mặt hàng lược => Đáp án: Cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống rửa mặt ao sen Lên cày ruộng cạn => Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi bé con ruồi đuôi bằng chiếc đĩa. => Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc Long Sinc bạch tử hồng Xuân hạ thu đông Bốn mùa gồm cả => Đáp án: Con Tôm

Câu 6: Đầu khóm trúc, đuôi khúc rồng, Sinch thì bạch, tử thì hồng. => Đáp án: Con tôm

Câu 7: Đầu làng mạc dòng mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy => Đáp án: Con Chó vẫn sủa 

Câu 8: Đầu xã chiếc mõ, cuối thôn cây cờ, Mõ tấn công chừng làm sao, cờ rung chừng nấy. => Đáp án: Con chó đang sủa 

Câu 9: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy bà xã, tối ngủ riêng biệt một mình => Đáp án: Con Gà Trống 

Câu 10: Đầu dragon đuôi phụng xum xăng xái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con => Đáp án: Cây cau 

Câu 11: Đầu Long đuôi phụng dày đặc Mùa xuân ấp trứng mùa hè nsinh hoạt nhỏ => Đáp án: Cây cau 

Câu 12: Đầu Long, đuôi phượng, cánh tiên Ngày năm cha vk, tối ngủ riêng biệt 1 mình. => Đáp án: Con kê trống

Câu 13: Đầu tròn trọc lốc Lúc thì nỉm xuống, khi tung lên chầu trời Lúc bị người đấm, thời gian bị người đá Lúc bị bỏ giỏ, thời gian nhức nhỏng dần Ttốt già hối hả kế bên Sảnh Cứ đọng thấy nó mang đến co chân chạy lâu năm => Đáp án: Quả bống

Câu 14: Đầu tròn mình bé dại eo hẹp dong dỏng Nắm đầu vặn vẹo cổ nhì mặt hàng lệ rơi => Đáp án: Vò nước

Câu 15: Đầu tròn trùng trục như viên kỳ lạm, Đi xa về sát, cố gắng đuôi mà lại kéo. => Đáp án: Gáo dừa

Câu 16: Đập đập, trói trói Bỏ đói một ngày Hôm sau đi đày Đặt mang lại tên khác => Đáp án: Nhổ mạ cùng ghép lúa 

Câu 17: Đến phía trên hỏi khách hàng tương phùng Con gì mọc cánh dạo cho nước non => Đáp án: Chiếc thuyền buồm 

Câu 18: Để thì nằm im re Hễ hễ liếm đít thì chạy tđọng tung => Đáp án: Tem thư

Câu 19: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa ngõ vắng tanh nhà rồi lại đâm vô => Đáp án: Cái ổ khóa 

Câu 20: Đêm tối có tác dụng bạn với đèn Giúp fan quân tử ngoài kém chí cao => Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 21: Đem giăng sườn nú bắt được nai Con khó khăn người mẹ trông cậy cho mầy Cửa võ bố tầng tuy vậy bước khiêu vũ Tòn teng chồng vk cả cùng nhị => Đáp án: Cái võng 

Câu 22: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko hại, Sợ dùi cui đập đầu. => Đáp án: Hôt tiêu

Câu 23: Đi đứng mệt mỏi => Đáp án: Bánh bò

Câu 24: Đi đâu mấy tháng ko màng Nghèo hèn ko prúc phú quý không màng => Đáp án: Con chó

Câu 25: Đi đâu nhưng đổ các giọt mồ hôi Chiều trái ko ngồi, trầu dung dịch ko ăn uống => Đáp án: Con lật đật 

Câu 26: Đi lè cổ lưỡi về ltrằn lưỡi. => Đáp án: Cái cày

Câu 27: Đi ở đứng nằm ở thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 28: Đi nằm đứng ở ngồi ở nằm thì đứng => Đáp án: Bàn chân

Câu 29: Đi nhnạp năng lượng răng, về cũng nhăn răng. => Đáp án: Cái bừa

Câu 30: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng mặt xó hnai lưng. => Đáp án: Cái nón lá 

Câu 31: Đi thì đứng đứng thì bổ => Đáp án: Xe đạp

Câu 32: Đi thì ve vẩy về thì dẫy bị tiêu diệt => Đáp án: Cái áo dài

Câu 33: Đít xanh bản thân trắng Bôi son tấn công phấn Dán chữ thọ hồng Gái về đơn vị ck Không có không được => Đáp án: Bánh dầy

Câu 34: Đông Ngô Gia Cát tiến công cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất núm Đông Ngô bay Gia Cát nghỉ ngơi lại tấn công trận sau => Đáp án: Rang bắp

Câu 35: Đút vào rồi lại đúc rút, Vắng cửa, vắng ngắt công ty thì lại đút ít vô. => Đáp án: Chìa khóa

Câu 36: Ở bên dưới âm ti đội nón nhưng mà lên => Đáp án: Cây nấm

Câu 37: Tại bên bằng cỡ bắp tay Ra con đường bánh trướng khổng lồ tay loại nia => Đáp án: Cái dù

Câu 38: Tại trong đơn vị bằng mẫu chõ Ra xung quanh ngõ bằng chiếc nia => Đáp án: Cái Dù 

Câu 39: Ai kêu ai hụ bên sông, Mẹ kêu mặc mẹ, gồm ông xã yêu cầu theo => Đáp án: Con cá bạc má 

Câu 40: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai bi hùng tôi cũng bi đát cùng rất ai. => Đáp án: Cái gương soi 

Câu 41: Anh đỏ liếm lỗ đít chị black Chị thì chẳng nói, ăn uống quen thuộc liếm hoài. => Đáp án: Nấu ăn

Câu 42: Anh đứng mặt ni sông Em đứng mặt tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau => Đáp án: Hai tai cối xay lúa

Câu 43: Anh tê team cứt đi đâu, Tài đưa ra mà lại mọc râu trặc cằm => Đáp án: Con tôm 

Câu 44: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu Yêu em anh bắt đầu mớm trầu đến em => Đáp án: Cái ống nhổ 

Câu 45: Ao tròn vành vạnh Nước rét như tiền Con gái nlỗi tiên Trần bản thân xuống lội => Đáp án: Bánh trôi 

Câu 46: Bưng một thúng ngọc Đổ vào thâm ti Trên cùng gồm lỗ tròn tròn Có fan quân tử ru bé cả ngày => Đáp án: Xay lúa 

Câu 47: Bằng đồng xu tiền ở nghiêng giữa bụi. => Đáp án: Rau má 

Câu 48: Bằng cổ tay nằm ở bàn Phật, Cúng vái rồi, lột trơ trẽn áo ra. => Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 49: Bằng viên cứt voi, Không đnóng, không xuyên, Mà thành bảy lỗ. => Đáp án: Đầu fan cùng với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

Câu 50: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao Ba quân vũ trụ đào hoài không lên => Đáp án: Mặt trăng 

Câu 51: Bằng chiếc dĩa, xỉa xuống ao Ba mai chín cuốc nhưng mà đào ko lên. => Đáp án: Bóng mặt trăng, mặt trời 

Câu 52: Bằng chiếc đĩa, xỉa xuống ao (3) Đào không thấy đem không lên => Đáp án: Mặt Trăng 

Câu 53: Bằng loại đầu trâu, Bốn loại râu, nhì tín đồ kéo. => Đáp án: Gầu giai 

Câu 54: Bằng dòng ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt bố trái núi ko no miệng nầy => Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 55: Bằng chiếc ách, một trăm khách hàng ngồi. => Đáp án: Buồng chuối

Câu 56: Bằng chiếc hạt mkhông nhiều, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, đem ra làm cho giết mổ => Đáp án: Củ hành khô 

Câu 57: Bằng cái lá đa ra đi về ngay gần => Đáp án: Bàn chân 

Câu 58: Bằng cái nồi gang, vang buôn bản vang thôn. => Đáp án: Cái chuông 

Câu 59: Bằng cây sào, lao vô những vết bụi => Đáp án: Con rắn 

Câu 60: Bằng nhỏ kê rằn, ở lăn vào bụi => Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 61: Bằng lá tre rọ rạy bên dưới nước. => Đáp án: Con đỉa

Câu 62: Bằng mhình ảnh sành, lượn xung quanh hòn núi. => Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 63: Bằng một bước nhưng bước không qua => Đáp án: Cái bóng 

Câu 64: Bằng trái cau nhưng đau nhì dịch. => Đáp án: Trái mù u 

Câu 65: Bằng trang chiếc nón cả bầy được nhờ => Đáp án: Nồi cơm 

Câu 66: Bị căn vặn bị trói bị gài Mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau. => Đáp án: Cái rế 

Câu 67: Bốn anh thuộc thông thường một bên Cùng sinh một sát thuộc ra một hình Một anh thì đỡ hơn cống sinch Một anh quỷ quỷ quái như tinc vào nhà Một thì xấu nết mãng cầu Một anh ăn uống dềnh dang cả nhà phần đa ganh => Đáp án: Chuột cống, nhắt, chù và đồng

Câu 68: Bốn bên kín đáo cổng cao thành Sông không có Bốn mặt kín đáo cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi cho đó chẳng qua Hai bên văn võ nghĩa cơ mà làm thế nào => Đáp án: Cờ tướng

Câu 69: Bốn bên thành luỹ hiểm cao Có một thằng trọc nhảy vào dancing ra => Đáp án: Lu nước cùng dòng gáo

Câu 70: Bốn bên thành quách luỹ cao Muốn đùa nhỏ làm sao, chũm tóc lấy ra => Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 71: Bốn cột một kèo Có lọ mắm heo, mèo trườn ko cho tới => Đáp án: Con bò 

Câu 72: Bốn chân đạp đất, cổ chứa thượng thiên, Da bán đem tiền, còn xương gìn giữ. => Đáp án: Khung cửi dệt vải thủ công 

Câu 73: Bốn nhỏ cùng tại 1 bên Được bà bầu chia của tách bóc ra mỗi nguò+ => Đáp án: Ấm chén 

Câu 74: Bốn o trong thức giấc new ra Nước da White toát nlỗi hoa cúc tần Một anh công tử tần nsát Một vòi tong tỏng như yêu cầu câu tre => Đáp án: Bộ vật trà

Câu 75: Bốn ông đập khu đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân. => Đáp án: Con Trâu 

Câu 76: Ba đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên team nón còn nhị sinh sống è cổ. => Đáp án: Người cày, nhị con trâu, lưỡi cày 

Câu 77: Ba cây sinh một trái Ra rả toàn đa số phân tử => Đáp án: Nồi cơm

Câu 78: Ba con, tư lưỡi, mười chân . Một sườn lưng mang áo, nhì sườn lưng sinh hoạt è cổ => Đáp án: Người thợ cày cùng nhỏ trâu 

Câu 79: Ba mươi nhỏ nhốt một lồng Mười nhỏ bao gồm mồng, hai chục nhỏ không. => Đáp án: Ba mươi ngày vào tháng

Câu 80: Ba ông lỏng chõng, cõng bà trụ vương vãi Súng nổ tứ phương, Không đường mà lại chạy => Đáp án: Ông Táo, Nồi rang bắp

Câu 81: Ba ông ngồi ghế Một ông cậy cố Một ông cậy thần Một ông tần nngay gần Đút ít vòi vô lửa => Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 82: Ba thằng lỏng tlỗi, cõng thằng black thui => Đáp án: Ông Táo

Câu 83: Ba thằng nó nghỉ ngơi cha thôn Đến Lúc nó bị tiêu diệt nó chú ý nhau => Đáp án: Miếng trầu 

Câu 84: Ba tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen dỡ gần kề cứu vớt dân Black => Đáp án: Cây bắp

Câu 85: Ăn lối mồm ra đường sườn lưng Động mang đến nhì sừng thì vãi cứt ra => Đáp án: Cái bào gỗ 

Câu 86: Ăn không đặng no => Đáp án: Bánh ít

Câu 87: Ăn một mặt, ỉa một bên, Cách một tấm phên cơ mà lừng khừng thúi => Đáp án: Cái xa cán bông 

Câu 88: Bì bà so bì bạch trắng bạch nhỏng cò Ôm sống lưng bóp vú léo co lên chóng => Đáp án: Bánh dầy 

Câu 89: Buổi xuân xanh tín đồ ưng ý, kẻ yêu Càng cao danh vọng, càng nhiều khó khăn Lòng không dạ đói lang thang Thương thơm bạn quân tử hai sản phẩm chong chong. => Đáp án: Cây tre 

Câu 90: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng sinh sống bên dưới loại đầu sống bên trên => Đáp án: Cái nơm cá

Câu 91: Cũng thành cũng quách cũng kháng chiến Đoàn quân vây quấn bình thường quanh mấy vòng Đương Khi tập trận hỏa công Gặp cơn giông tố thành vào về tối mò => Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 92: Anh chị tất cả một bà ăn cơm hớt => Đáp án: Đôi đũa phòng bếp (cả)

Câu 93: Cẳng vịt, làm thịt gà, da trâu, đầu rắn. => Đáp án: Con cha ba

Câu 94: Cỏng còng là cỏng còng cong Làm mang đến đàn bà mẹ chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi Bỏ đường hoa nguyệt còn chơi cỏng còng => Đáp án: Cái lược

Câu 95: Cổ cao nhì ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn => Đáp án: Cái nồi đất 

Câu 96: Của mình mình chẳng hay sử dụng Người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu => Đáp án: Tên 

Câu 97: Của tôi, tôi để đầu hè Xăm xăm anh mang lại anh đtrần lấy tôi Không đến tội lắm anh ơi Cho rồi ướt đẫm thân tôi cố kỉnh nầy => Đáp án: Cục đá mài 

Câu 98: Cái chặt không đứt, bứt ko tách => Đáp án: Nước 

Câu 99: Cái bỏ ra bởi dòng cổ cò Ăn ba bốn rú (núi) chẳng no chiếc diều => Đáp án: Cái rựa 

Top số đông câu vui xuất xắc nhất chương trình Nhanh Nlỗi Chớp

Chương trình Nkhô giòn Nlỗi Chớp là một trong những trong những công tác HOT nhất bây chừ. Ngoài đa số thắc mắc trí tuệ, thì Nkhô giòn Như Chớp được khán giả thương yêu cùng với hầu hết câu IQ câu trả lời cực kỳ bất ngờ nữa. 

Câu 1: 

Con gì tất cả mũi mà lại không có đôi mắt, gồm lưỡi nhưng mà không tồn tại miệng?

=> Đáp án: Con dao

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai phong cất cánh lên chầu trời bởi gì?

=> Đáp án: Anh Khoai nghiêm không bay lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sinh sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ bớt đi?

=> Đáp án: Xe tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có tất cả bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không tồn tại răng

Câu 7: 

Con gì sinh ra đang được thiết kế vua?

=> Đáp án: Con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà như thế nào lạnh buốt nhưng mà ai cũng mong tới?

=> Đáp án: Nhà băng

Câu 9:

Bông gì ko mọc trường đoản cú cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe cộ không tồn tại bánh thường trông thấy sống đâu?

=> Đáp án: Trong bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến như thế nào ko khi nào ngủ?

=> Đáp án: Kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ nạp năng lượng trúng?

=> Đáp án: Quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm tuyệt nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý ngôi trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà phần lớn người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung người mà lại có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: Cầu truyền hình

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: Con dốc

Câu 18:

Bánh gì sở hữu thương hiệu loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng chứa lại càng thấy?

=> Đáp án: Cất nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: Con đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức đã không tốt?

=> Đáp án: Con lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì gồm cánh mà lại không có lông?

=> Đáp án: Con diều

Câu 26:

Cái gì tay đề nghị nuốm được mà lại tay trái cầm không được?

=> Đáp án: Cái cánh tay trái

Câu 27:

Kyên ổn gì không ít người dân mê say nhất?

=> Đáp án: Kyên ổn tiền, klặng cương

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường hại nhất?

=> Đáp án: Klặng chích

Câu 29:

Con tín đồ có thể bắt gặp được biển nhiều duy nhất sinh sống đâu?

=> Đáp án: Trên tnóng bạn dạng thứ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 bé thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé nhiều hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng lại rất dễ chảy vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khnạp năng lượng đỏ đội nón color gì?

=>Đáp án: Cô nhỏ xíu ko đội nón

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hóc búa cấm nghĩ về bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo tiếp sau đây chắc chắn rằng vẫn khiến cho nhiều bạn "nghĩ về bậy". Nhưng thực tiễn giải đáp vô cùng đơn giản. Thử coi các bạn đoán thù chính xác được bao nhiêu câu nhé!

Câu 1: Trên lông, dưới lông. Tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi đôi mắt.

Câu 2: Tôi đã nằm tại sau hè

Săm săm, anh tới anh đtrằn tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh có tác dụng ướt hết người ta cố này

Hỏi là loại gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp có tác dụng ông chồng, làm cha

Cho dù có sinh sống cho tới già

Cho dù béo bệu cũng là công toi

Bây giờ đồng hồ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con kê trống hoạn.

Câu 4: Hỏi là loại gì?

Xiên xiên bố góc xéo cả ba

Ở bên dưới thiếu hụt một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khxay lại song mặt giết mổ vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Ttách nóng buộc phải em nên sinh sống trần

Dài dài một gậy cắn vào thân

Tay cơ vặn vẹo nỗ lực, thân em ngoáy

Quân tử niềm vui từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần trên nhà.

Câu 6: Hỏi là loại gì?

Trên bằng da, bên dưới bởi da

Đút ít vào thì nóng đúc rút giá lùng

Đáp án: Găng tay dùng da.

Câu 7: Hỏi là dòng gì?

Bốn cô trong tỉnh giấc bắt đầu ra

Da white ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng nlỗi đề nghị câu rô

Đáp án: Là cỗ ấm bát.

Câu 8: Hỏi là chiếc gì?

Chàng thời coi thiếp đáp là ai

Csản phẩm ảm đạm Đấng mày râu lại đút ít hoài ko tha

Hết ai oán quý ông lại rút ít ra

Có ngày nam giới đút ít cho tới ba bốn lần

Thiếp đáp thì danh tiếng xoay lần

Csản phẩm bắt buộc thì đút ít, hết phải thì thôi

Hằng ngày các tháng liên hồi

Có ngày tức hiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chyên ổn cu

Thụt ra thụt vào

Qua dòng cửa nhỏ

Đi kèm giờ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả rung lắc gồm bé chyên ổn báo giờ đồng hồ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng đem klỗi khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó nụ cười làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành đụng ăn uống mía.

Câu 11:

Cô gì hút ít máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là loại gì?

Lòng em đắng cay quanh năm

Lúc ngồi, khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác trong làng

Gặp em thì lại cuống quýt nâng niu

Vắng em đau đớn trăm chiều

Tuy rằng đắng cay tuy vậy nhiều người dân mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, nghỉ ngơi ở trung tâm gồm dòng lá hồng 1-1. Hỏi là mẫu gì?

Đáp án: Là chiếc miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới hễ, trên sướng

Trên cồn, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là dòng gì?

Thân em cha mảnh

Mặc chiếc áo ý muốn manh

Phục vụ những anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt gió.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là đùa gì?

Đáp án: Ctương đối cờ

Câu 17: Từ gì mà 100% fan nước ta số đông vạc âm sai?

Đáp án: Từ "sai".

Câu 18: Hãy chứng tỏ đàn bà = nhỏ dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 19: Con cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15centimet. Con làm sao chạy về đích trước?

Câu 20: Một quý ông trai ao ước làm quen với một cô gái, ngay tức khắc hỏi cô bé thương hiệu là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi bao gồm bao nhiêu bắp thì biết! Anh nam giới đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái thương hiệu Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ làm sao bắt buộc thủng đáy thì mới có thể thực hiện được?

Đáp án: Cái rổ vào môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp điện.

Câu 23: Đố các bạn tất cả từng nào chữ C trong câu này: "Cậu Cẩn nhỏ của nuốm Chánh, con cháu của cô Cư, con cháu của chú Chiến".

Đáp án: Có 5 chữ C chứ đọng không phải 14 đâu đấy.

Câu 24: Nơi làm sao bao gồm con đường xá dẫu vậy không tồn tại xe cộ; gồm nhà tại tuy vậy không có người; có nhà hàng siêu thị, công ty cơ mà không có mặt hàng hóa?

Đáp án: Bản trang bị.

Câu 25: A Gọi B bởi bác bỏ, B Gọi C là ông nội, C Call D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F Hotline Z là con. Hỏi A Call Z bởi gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì black Lúc bạn mua nó, đỏ khi sử dụng nó với xám xịt lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trên đó là đầy đủ câu đố mẹo hài hước, lời giải độc đáo sẽ giúp các bạn bao gồm khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí cũng giống như test tài hack não của bản thân nhé!